CUỘC THI THANH NIÊN VỚI KIẾN THỨC PHÁP LUẬT 2021

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, để cung cấp thêm kiến thức, nâng cao nhận thức, cũng như khuyến khích đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chủ động tìm hiểu các kiến thức về pháp luật, đặc biệt là Luật Thanh niên. Ngày 02/11/2021, Tuổi trẻ Đại học Đồng Tháp triển khai phát động cuộc thi Thanh niên với kiến thức pháp luật năm 2021 cho các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội trong Hội nghị Ban chấp hành. Từ đó, các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt triển khai đến toàn thể ĐVTN đơn vị biết và tham gia đạt kết quả cao.

Cuộc thi triển khai với hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến và diễn ra trong 04 tuần. Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng từng tuần và chung cuộc cho những thí sinh có thành tích xuất sắc.

Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức mong muốn ĐVTN tích cực tham gia, chủ động tìm hiểu, trao đổi để tích lũy cho bản thân nhiều thông tin hữu ích. Từ đó, bản thân chấp hành nghiêm pháp luật và vận động người thân, mọi người sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật, góp phần xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp. 
Tin và ảnh: Văn phòng Đoàn – Hội Trường