Loading
Ngày gửi: 10/1/2015 9:43:00 PM

Sinh viên Khoa Kinh tế & QTKD đạt giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2014Sinh viên Khoa Kinh tế & QTKD đạt giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2014

 Kết quả cuộc thi “Giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2014” do Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức được diễn ra từ ngày 15/8/2014 đến ngày 10/9/2014 với sự tham dự của 72 thí sinh là sinh viên của các trường Đại học, Cao Đẳng trên cả nước. Đây là cuộc thi dành cho các sinh viên ở khối ngành Kinh tế với mục đích giúp các bạn sinh viên có cơ hội thực hiện được ước mơ kinh doanh của mình cũng như là để trao dồi kiến thức, kĩ năng, và kinh nghiệm.
Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Đồng Tháp có tất cả 14 sinh viên lọt vào vòng thi này. Trải qua nhiều ngày thi căng thẳng với việc phải bảo vệ dự án kinh doanh trước Hội đồng Giám khảo, là những Giám đốc, chủ tịch hội đồng Quản trị trong Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, Trường Đại học Đồng Tháp có 5 thí sinh đạt giải. Mỗi thí sinh đạt ở vòng thi này sẽ được thưởng 10.000.000 đồng. Sau khi kết thúc vòng thi chung khảo này, Hội đồng Giám khảo sẽ chọn ra 6 thí sinh có số điểm cao nhất để tiếp tục thi ở Vòng đặc biệt.

 Danh sách 5 sinh viên khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh-Trường Đại học Đồng Tháp đạt giải:

1. Trần Thị Kim Tuyến – ĐHTCNH11A với dự án kinh doanh “Phát triển xóm nghề thủ công lục bình đan tại xã Long Thắng” 

2. Lê Trường Giang – ĐHTCNH12A với dự án kinh doanh “Cửa hàng thức ăn nhanh Việt Nam

3. Nguyễn Thị The – ĐHTCNH11B với dự án kinh doanh “Quán ăn Baby”

4. Phạm Nguyễn Đăng Thanh – ĐHTCNH11B với dự án kinh doanh “Cà phê cá cảnh Nemo coffee”

5. Thạch Thị Trúc Linh – ĐHTCNH11B với dự án kinh doanh “Thốt nốt – Kinh doanh các món ăn làm tử thốt nốt”.

 Một số hình ảnh dự thi của thí sinh:

Thí sinh Trần Thị Kim Tuyến – ĐHTCNH11A với dự án kinh doanh “Phát triển xóm nghề thủ công lục bình đan tại xã Long Thắng”

Thí sính Phạm Nguyễn Đăng Thanh – ĐHTCNH11B với dự án kinh doanh “Cà phê cá cảnh Nemo Coffee” và thí sinh  Lê Trường Giang – ĐHTCNH12A với dự án kinh doanh “Cửa hàng thức ăn nhanh Việt Nam” (bên trái hình) chụp hình lưu niệm với Hội đồng giám khảo