Tin tức và sự kiện

07/12/2021 415

Đảng uỷ Trường Đại học Đồng Tháp gặp gỡ, trao đổi với sinh viên về công tác đảng

Tối ngày 07/12, Đảng uỷ Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi với sinh viên là đảng viên về công tác đảng. Tham dự có đồng chí Trương Tấn Đạt - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; Đồng chí Cao Dao Thép - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng phòng Công tác Đảng – Đoàn thể; Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Công tác sinh viên; Đồng chí Lê Phước Vinh - Chủ tịch Hội sinh viên Trường và các viên chức Phòng Công tác Đảng - Đoàn thể.

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu chính

Buổi gặp gỡ diễn ra bằng hình thức trực tuyến, nhằm nắm bắt những thông tin tư tưởng, những thuận lợi, khó khăn và các kiến nghị, đề xuất của sinh viên trong công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên.

Đồng chí Trương Tấn Đạt, Bí thư Đảng uỷ cho biết phát triển đảng viên là một nhiệm vụ chính trị quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Chính vì vậy, Đảng uỷ Nhà trường luôn quan tâm đến công tác giáo dục, bồi dưỡng, phát triển đảng viên, đặc biệt là trong sinh viên. Đồng chí mong muốn các bạn sinh viên là đảng viên phải luôn tiên phong đi đầu, gương mẫu trong học tập và thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên; tham gia nhiệm vụ phát triển đảng trong sinh viên và có những đóng góp tích cực trong công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Các đại biểu tham dự tại các điểm cầu trực tuyến

Các bạn đảng viên trẻ đã trao đổi, thảo luận, đề xuất nhiều nội dung về vấn đề kết nạp đảng viên trong sinh viên, trách nhiệm của người đảng viên trong sinh hoạt chi bộ và vấn đề rèn luyện đạo đức, lối sống để góp phần khẳng định bản thân, hướng đến những giá trị sống tích cực.

Tin, ảnh: Thế ThưởngXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia