Tin tức và sự kiện

07/01/2022 1467

Hội nghị gặp gỡ, trao đổi chuyên môn giữa Hiệu trưởng và các phó giáo sư của Trường

Sáng ngày 07/01, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội nghị gặp gỡ, trao đổi chuyên môn giữa Hiệu trưởng và các phó giáo sư của Trường, các trưởng đơn vị phòng ban liên quan.

Quang cảnh Hội nghị

TS. Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ trong Hội nghị

Hội nghị trao đổi chuyên môn với các phó giáo sư (PGS) của Trường, tạo điều kiện thuận lợi cho các PGS trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đề xuất các ý tưởng, hiến kế cho lãnh đạo Trường để phát triển công tác đào tạo của Nhà trường trong giai đoạn mới.

Các PGS đề xuât, hiến kế xây dựng trên các lĩnh vực thuộc chuyên môn

Các PGS tham gia Hội nghị đã đề xuât, hiến kế xây dựng trên các lĩnh vực thuộc chuyên môn như công tác tuyển sinh đại học và sau đại học, công tác bồi dưỡng, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, mở thêm các mã ngành đào tạo Nhà trường đang có tiềm năng phát triển…

Hiệu trưởng và các phó giáo sư của Trường trong Hội nghị

TS. Hồ Văn Thống, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ, Hội nghị là dịp để Nhà trường lắng nghe các đề xuất, hiến kế của các PGS và tạo điều kiện để phát triển nguồn nhân lực chủ chốt trong định hướng phát triển công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học - chuyển giao công nghệ. Hướng đến đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, gắn liền với thực tiễn và nhu cầu xã hội, đây chính là điều kiện cần thiết để Nhà trường thu hút tuyển sinh, không ngừng nâng cao đội ngũ và chất lượng đào tạo.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia