Tọa đàm trực tuyến CLB Chung sức trong giai đoạn bình thường mới và kiện toàn BCN nhiệm kỳ 2021 - 2022

Vừa qua, ngày 24/10/2021, Câu lạc bộ (CLB) Chung sức trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2021 - 2022 và tọa đàm "Câu lạc bộ Chung sức trong giai đoạn bình thường mới" với hình thức trực tuyến với hơn 60 lượt thành viên câu lạc bộ và các bạn sinh viên quan tâm cùng tham dự chương trình.
 
Đến tham dự chương trình có sự tham dự của các vị khách mời ThS. Nguyễn Văn Cử - Phó giám đốc Trung tâm Khuyết tật và Phát triển DRD; ThS. Nguyễn Quốc Giang - Trưởng Ban đối ngoại kết nối nguồn lực PSFA, Giảng viên, Huấn viên ngành Công tác xã hội, Cố vấn đồng hành cùng CLB Chung sức; ThS. Lê Phước Vinh Chủ tịch Hội sinh viên,Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Đồng Tháp. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của đ/c Trần Thị Cẩm Phương - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường; các đồng chí là LCH trưởng các LCH trực thuộc, các đồng chí là Chủ nhiệm các CLB trực thuộc.
 
Sau gần 2 giờ làm việc, CLB đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được của CLB Chung Sức trong nhiệm kỳ 2020 - 2021, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2021 - 2022. Đặc biệt, chương trình đã lắng nghe các ý kiến đóng góp, phát biểu chỉ đạo, chia sẻ, sự giao lưu của các vị khách mời với các bạn thành viên CLB về các nội dung hoạt động, đính hướng hoạt động CLB trong giai đoạn bình thường mới. Từ đó, Ban Chủ nhiệm CLB tiếp thu những ý kiến đó áp dụng vào hoạt động thực tế của CLB  góp phần phát triển CLB và tổ chức các hoạt động phù hợp với các bạn sinh viên hơn nữa. Hội nghị cũng đã bầu được Ban chủ nhiệm CLB Chung Sức nhiệm kỳ 2021 - 2022 là 7 đồng chí nhiệt huyết, có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo CLB trong giai đoạn mới. Trong đó, đồng chí Nguyễn Nhật Hào - Chi hội ĐHQTKD19A được tín nhiệm hiệp thương giữ chức vụ Chủ nhiệm Câu lạc bộ Chung sức nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Một số hình ảnh của chương trình

 
Tin và ảnh: CLB Chung sức

XEM THÊM

TIN VỪA CẬP NHẬT