Chung kết Hội thi “SINH VIÊN THANH LỊCH” Lần 1 - Năm 2021 khoa Sư phạm Khoa học xã hội

Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, lúc 19 giờ, ngày 19/11/2021, LCH Sinh viên Khoa Sư phạm Khoa học xã hội tổ chức đêm Chung kết Hội thi “SINH VIÊN THANH LỊCH” Lần 1 - Năm 2021 thông qua hình thức trực tuyến.
Hội thi với sự góp mặt của quý khách dự: ThS. Lê Phước Vinh - Chủ tịch HSV Trường ĐHĐT; Chị Trần Thị Cẩm Phương - Phó chủ tịch HSV Trường ĐHĐT; TS. Lê Văn Tùng - Trưởng Khoa Sư phạm Khoa học xã hội; TS. Trần Thị Nhung - Phó trưởng Khoa Sư phạm Khoa học xã hội; TS. Phùng Thái Dương - Phó trưởng Khoa Sư phạm Khoa học xã hội. Cùng với sự góp mặt của đại diện LCH bạn, các câu lạc bộ trực thuộc HSV Trường cùng với quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên của Khoa Sư phạm Khoa học xã hội với hơn 80 lượt tham dự.
Hội thi được tổ chức với mục đích tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh cho sinh viên của Khoa và cũng tạo ra một môi trường mới để sinh viên giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời, giúp cho sinh viên rèn luyện kỹ năng ứng xử, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng sinh hoạt nhóm; là dịp để sinh viên tham gia các hoạt động xã hội. Góp phần định hướng giá trị thẩm mỹ cho sinh viên về nét đẹp trong học đường. Trải qua các vòng thi Ban giám khảo của hội thi đã chọn ra được 3 cặp thí sinh (nam, nữ) đoạt giải nhất, nhì, ba và cùng với 10 giải khuyến khích của hội thi.
Một số hình ảnh của Hội thi


Quang cảnh Hội thi


Các thí sinh trình bày phần thi của mình


Các thí sinh xuất sắc của Hội thi
Tin và ảnh: LCH khoa SP Khoa học xã hội

XEM THÊM

TIN VỪA CẬP NHẬT