Tuổi trẻ Khoa NN & TNMT gặp gỡ Tân sinh viên năm học 2021- 2022 – Nơi hội ngộ chia sẻ và đồng hành


Thực hiện theo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021- 2022, Ban thường vụ Đoàn Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên môi trường tổ chức chương trình “Gặp gỡ sinh viên lần 01 năm học 2021 – 2022" với mục đích gặp gỡ, trao đổi và giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về chuyên môn, chuẩn dầu ra, hoạt động đoàn thể; cũng như trao đổi chia sẻ kinh nghiệm học tập cho các bạn tân sinh viên khóa tuyển sinh 2021 ở môi trường Đại học. Bên cạnh đó, chương trình mong muốn tạo sự kết nối, giao lưu, mối quan hệ thân thiết gần gũi hơn giữa cán bộ, giảng viên của Khoa với toàn thể các bạn sinh viên.
Buổi gặp gỡ được diễn ra vào lúc 19 giờ, ngày 27 tháng 11 năm 2021 và được tổ chức với hình thức trực tuyến qua ứng dụng Google Meet. Tham dự buổi gặp gỡ có đại diện của Trung tâm Ngoại Ngữ và Tin học, BTV Đoàn trường Đại học Đồng Tháp, Đại diện Lãnh đạo khoa, các Tổ bộ môn, các cán bộ, giảng viên của khoa và thu hút sự quan tâm tham dự của gần 80 sinh viên.
Trong chương trình bạn Dương Gia Yến đến từ ĐHQLĐĐ20A tham gia chia sẻ phương pháp học tập đã giúp cho các bạn Tân sinh viên K21 có cái nhìn rõ nét hơn cũng như đưa ra những lộ trình học tâp cho bản thân trên giảng đường Đại học để mỗi ngày thêm hoàn thiện hành trang cho cuộc sống sau này. Buổi gặp gỡ nhận được sự chia sẻ, giải đáp thắc mắc của Quý Thầy, Cô là cán bộ, giảng viên của khoa, của Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học và của Đoàn trường về định hướng học tập, xây dựng kế hoạch học tập, hoàn thành các chuẩn đầu ra cho sinh viên, các hoạt động đoàn thể trong tình hình mới, ...
Ban Tổ chức đã nhận được hơn 50 lượt trao đổi của các bạn sinh viên và đã giải đáp trực tiếp trong chương trình. Thông qua chương trình, Lãnh đạo khoa mong muốn các bạn sinh viên chủ động hơn trong học tập, trong trao đổi các vấn đề còn khó khăn, thắc mắc trong quá trình học tập, tham gia hoạt động một cách thường xuyên, kịp thời thông qua Đoàn - Hội khoa, các kênh mạng xã hội. Để từ đó, Lãnh đạo khoa có sự định hướng, hỗ trợ kịp thời cho sinh viên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.


Một số hình ảnh của chương trình
 


 

 

Tin và ảnh: Phan Văn Tuấn - NN & TNMTXEM THÊM

TIN VỪA CẬP NHẬT