Giao lưu Tân sinh viên khoa Sư phạm Toán - Tin và ra mắt Câu lạc bộ Tin học

Ngày 02/3/2022, tại Giảng đường 1, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và sự giao lưu giữa các bạn sinh viên, Tuổi trẻ Khoa Sư phạm Toán - Tin tổ chức chương trình Gala IT năm 2022.
Chương trình với sự tham dự của ThS. Lê Phước Vinh - Phó Bí thư Đoàn trường/ Chủ tịch Hội Sinh viên trường, TS. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng khoa, cùng quý Thầy, Cô là giảng viên của khoa, hơn 150 sinh viên cùng tham dự chương trình.
Chương trình mở đầu với phần văn nghệ và trò chơi hấp dẫn và lôi cuốn đến từ các bạn sinh viên. Tiếp theo đó, các bạn sinh viên được nghe phần trình bày về các xu hướng công nghệ và cơ hội việc làm lĩnh vực công nghệ thông tin trong tương lai đến từ TS. Lương Thái Ngọc - Trưởng bộ môn Công nghệ thông tin, cũng như chia sẻ của bạn Tân Sinh viên về phương pháp học tốt và những khó khăn trong quá trình học tập của bạn .......... Ban Tổ chức trao 16 suất học bổng cho các bạn sinh viên học tốt, vượt khó.
Nhân dịp này, Đoàn khoa cho ra mắt câu lạc bộ Tin học, và tham mưu với Lãnh đạo khoa thành lập đội ngũ Ban Cố vấn là những quý Thầy, Cô giảng viên của Khoa. Ban Chủ nhiệm gồm 8 thành viên là những sinh viên đầy nhiệt huyết, có đam mê về công nghệ thông tin. Bạn Huỳnh Ngọc Thảo - Lớp CNTT19 được tín nhiệm giữ chức vụ là Chủ nhiệm câu lạc bộ. Đây là sân chơi lành mạnh và là nơi học tập, rèn luyện kỹ năng về tin học cho sinh viên toàn trường.
Một số hình ảnh của chương trìnhSinh hoạt trò chơi đầu giờ
TS. Lương Thái Ngọc - Trưởng Bộ môn CNTT chia sẻ sinh viên về tiềm năng,
hướng phát triển trong tương lai của ngành Công nghệ thông tin
Sinh viên chia sẻ về khó khăn, thách thức khi học ngành Công nghệ thông tin


TS. Nguyễn Văn Dũng - Trưởng khoa SP Toán - Tin trao học bổng cho các bạn sinh viên vượt khó học tốt
Ra mắt Ban Cố vấn và Ban Chủ nhiệm CLB Tin học


Ảnh lưu niệm
 
Tin và ảnh: Khoa SP Toán - Tin

TIN VỪA CẬP NHẬT