Chương trình văn nghệ “Hành trình Khát vọng những trái tim”

Chào mừng Kỷ niệm 24 năm ngày Người Khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 – 18/4/2022), ngày 16/4/2022, Câu lạc bộ Chung sức trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ “Hành trình Khát vọng những trái tim” tại Hội trường  H1.
Chương trình có sự tham dự của Anh Lê Phước Vinh - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp, Anh Nguyễn Thanh Hải – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt nam Trường Đại học Đồng Tháp; Chị Trương Huỳnh Như - Nguyên Chủ nhiệm CLB Chung Sức, cùng toàn thể quý Thầy, Cô, các bạn thành viên CLB và hơn 120 sinh viên bạn tham dự.
Chương trình với nhiều tiết mục hát, múa do các bạn thành viên Câu lạc bộ thực hiện. Đặc biệt là tiết mục kịch tuyên truyền nâng cao nhận thức của sinh viên, tránh các hành vi phân biệt đối xử với người khuyết tật do nhóm kịch CLB trình bày.
Tổng số tiền quỹ thu được của Chương trình là: 13.820.000 VNĐ
Chương trình cũng đã trao 5 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/ suất cho 5 bạn sinh viên khuyết tật đang học tập tại Trường. Kinh phí trao học bổng được sự hỗ trợ từ Chi hội Khuyến học Trường Đại học Đồng Tháp.
Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, những món quà nghĩa tình sắp được trao đi, những yêu thương từ phương trời xuân năm ấy ùa về, những con người hết mực thân thiện. Các bạn còn được gặp với các anh chị trong Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ các nhiệm kì, để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển của Câu lạc bộ.
Chương trình còn là cầu nối để kết nối các đơn vị thiện nguyện, tạo nguồn quỹ nhằm đẩy mạnh hoạt động xã hội và duy trì hoạt động của Câu lạc bộ, xây dựng tinh thần đoàn kết, tự giác có trách nhiệm của các thành viên.
  
Tin và ảnh: CLB Chung sức

XEM THÊM

TIN VỪA CẬP NHẬT