TỌA ĐÀM VỀ SÁCH VÀ HỘI NGHỊ BẠN ĐỌC LẦN II NĂM 2022

Nhân kỷ niệm ngày Sách Việt Nam 21/4, ngày 21/4/2022 tại Giảng đường 1, Trung tâm học liệu Lê Vũ Hùng phối hợp với Hội Sinh viên Trường tổ chức Hội nghị bạn đọc lần thứ II, năm 2022. Hội nghị có sự tham dự của PGS, TS. Phạm Minh Giản, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Nghiêm – Trưởng phòng Thông tin và Truyền thông; ThS. Lê Phước Vinh – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; ThS. Trần Thị Kim Trang – Giám đốc Trung tâm Học liệu Lê Vũ Hùng, cùng quý Thầy, Cô và gần 200 sinh viên tham dự.

Chương trình Hội nghị mở đầu với phần trình bày của sinh viên Tiêu Anh Tuấn, ĐHSToan20A về bài dự thi Quyển sách ấn tượng nhất của tôi lần thứ II, năm 2022 về quyển sách Mở cửa tương lai của tác giả Nguyễn Phi Vân. Sinh viên Tiêu Ngọc Thúy – ĐHSAnh18A trình bày tham luận giải pháp cho vấn đề không siêng đọc sách. Đặc biệt, trong chương trình diễn giả PGS, TS. Phạm Minh Giản đã chia sẻ về những thông tin rất bổ ích về cuộc đời, sự nghiệp và những giá trị giáo dục mà Bác để lại với chủ đề “Bác Hồ một tình yêu bao la” đến với quý Thầy, Cô và toàn thể các bạn sinh viên. Nhân dịp này, Ban Tổ chức trao thưởng cho cuộc thi “Quyển sách ấn tượng nhất của tôi” lần thứ II, năm 2022 và những viên chức, sinh viên có những đóng góp tích cực và thường xuyên đến thư viện nghiên cứu tài liệu phục vụ học tập, nghiên cứu trong năm học 2021 – 2022. Đồng thời, ThS. Trần Thị Kim Trang báo cáo kết quả hoạt động của đơn vị trong năm học 2021 - 2022 và định hướng một số hoạt động trọng tâm của đơn vị trong năm học 2022 - 2023.

Thông qua các hoạt động Ban Tổ chức mong muốn khuyến khích phát triển phong trào đọc sách, lan tỏa văn hóa đọc đến trong toàn thể sinh viên, trong cộng đồng. 

Một số hình ảnh trong chương trình


Quan cảnh của chương trìnhSinh viên Tiêu Anh Tuấn, ĐHSToan20A chia sẻ bài dự thi cảm nhận về quyển sách Mở cửa tương laiSinh viên Tiêu Ngọc Thúy, ĐHSAnh18A báo cáo tham luận Giải pháp cho vấn đề không siêng đọc sáchPGS, TS. Phạm Minh Giản chia sẻ giá trị giáo dục và Bác để lại với chủ đề “Bác Hồ một tình yêu bao la”Ảnh 5. Khen thưởng cho những tập thể, cá nhân xuất sắc trong cuộc thi “Quyển sách ấn tượng nhất của tôi” năm 2022

Khen thưởng cho viên chức, sinh viên có những đóng góp tích cực cho phong trào đọc sáchẢnh lưu niệm
 
Văn phòng Đoàn - Hội Trường

XEM THÊM

TIN VỪA CẬP NHẬT