Hội nghị thảo luận về công tác bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp đảng viên

Ngày 21/4/2022, BTV Đoàn trường phối hợp với Phòng Công tác Đảng - Đoàn thể tổ chức Hội nghị thảo luận về công tác bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp đảng viên tại phòng 503H2, Trường Đại học Đồng Tháp. Tham dự Hội nghị có đồng chí Cao Dao Thép - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Trưởng phòng Công tác Đảng - Đoàn thể, đồng chí Lê Phước Vinh - Phó Bí thư Đoàn trường, cùng 22 các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, các đồng chí là Bí thư Đoàn có sở trực thuộc Đoàn trường, các đồng chí là Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường cùng tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã lắng nghe trao đổi về công tác tạo nguồn, kết quả khảo sát những đoàn viên ưu tú đã tham gia Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng về các tiêu chí xét kết nạp Đảng của BTV Đoàn trường. Báo cáo kết quả công tác kết nạp Đảng và một số hạn chế, khó khăn trong công tác kết nạp đảng viên của đại diện Phòng Công tác Đảng - Đoàn thể. Hội nghị có nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận xung quanh các nội dung về những khó khăn, vướng mắc, hạn chế trong công tác bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp đảng viên trong thời gian qua. Kết luận trong Hội nghị, đồng chí Cao Dao Thép, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao kết quả các đơn vị đã thực hiện trong thời gian qua, tiếp thu và giải trình các ý kiến thảo luận trong Hội nghị, và gửi lời cảm ơn đến các đồng chí mặc dù bận rộn đã sắp xếp thời gian đến dự Hội nghị và có nhiều ý kiến hết thức thiết thực đóng góp cho công tác bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp đảng viên được tốt hơn trong thời gian tới. 

Nhân dịp này, BTV Đoàn trường trao bảng tượng trưng giới thiệu 91 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp cho đại diện Đảng ủy. Thông qua Hội nghị, BTV Đoàn trường, Phòng Công tác Đảng - Đoàn thể đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, góp ý thiết thực. Trên cơ sở đó, 2 đơn vị sẽ tiếp tục tham mưu cho BTV Đảng ủy triển khai thực hiện tốt công tác bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp đảng viên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Hội nghị

 


Các đại biểu phát biểu ý kiến trong Hội nghịĐ/c Cao Dao Thép - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận tại Hội nghịĐoàn trường trao bảng tượng trưng giới thiệu 91 ĐVUT cho Đảng xem xét, kết nạp
 
Tin và ảnh: Văn phòng Đoàn - Hội Trường

XEM THÊM

TIN VỪA CẬP NHẬT