Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý Luận trẻ lần thứ I năm 2022 và thảo luận sách viết về Bác

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 18/5/2022), Câu lạc bộ Lý Luận trẻ tổ chức sinh hoạt lần thứ I năm 2022 với chủ đề với sự tham dự của 20 ĐVTN tại phòng Bộ môn Khoa Sư phạm Khoa học xã hội. Nội dung buổi sinh hoạt xoay quanh tuyên truyền Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, cách nhận diện và ứng phó với các thế lực phản động, thù địch đặc biệt là trên không gian mạng xã hội hiện nay. 

Nhân dịp này, Câu lạc bộ Lý luận trẻ tổ chức buổi thảo luận về quyển sách học tấm gương là việc và học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua việc thảo luận về nội dung quyển sách giúp các bạn ĐVTN hiểu rõ hơn về tấm gương của Bác trong tác phong làm việc và học tập của mình trong suốt quá trình, cuộc đời hoạt động cách mạng của Người và đặc biệt là trong giai đoạn đầu khi Bác ra đi tìm đường cứu nước. 

Ngoài ra, Câu lạc bộ đã thực hiện kiện toàn bộ máy tổ chức nhân sự Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2022 - 2023 đáp ứng nhu cầu công tác và tình hình biến động nhân sự.

Một số hình ảnh của hoạt động


Quan cảnh buổi sinh hoạtBan Chủ nhiệm mới ra mắtThảo luận nội dung quyển sách viết về Bác
Tin và ảnh: Câu lạc bộ Lý Luận trẻ

TIN VỪA CẬP NHẬT