Hội nghị BCH Hội Sinh viên Trường mở rộng tháng 9/2022 và hướng dẫn công tác tổ chức Đại hội, Hội nghị

Chương trình "Hội nghị Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường mở rộng tháng 9/2022 - khoá X" 
Vào lúc 18h, ngày 27/09/2022 tại Không gian tự học đã diễn ra chương trình "Hội nghị Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường tháng 09/2022 - khoá X". Hội nghị có sự tham dự của 32 cán bộ Hội bao gồm UVBCH Hội Sinh viên Trường khóa X, các Đ/c Liên Chi hội Trưởng, LCH Phó các khoa và thành viên Ban Chủ nhiệm các CLB trực thuộc.
 
Mở đầu chương trình là buổi Tập huấn hướng dẫn nghiệp vụ công tác Hội (kỹ năng đọc văn bản nắm và triển khai hoạt động Hội, lưu trữ văn bản, minh chứng hoạt động, thực hiện chương trình thi đua, viết báo cáo thành tích, ...) do Đ/c Nguyễn Thanh Hải hướng dẫn và chia sẻ.
 
Bên cạnh đó, Đ/c Nguyễn Thanh Hải còn thông tin các hoạt động đã qua như: Công tác kiểm tra giám sát công tác Đoàn – Hội; Kết quả giai đoạn 1 về triển khai thực hiện công trình thanh niên kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (mua xe điện); Hoạt động Trung thu, hỗ trợ tân sinh viên làm thủ tục nhập học, giới thiệu danh hiệu sinh viên 5 tốt, giải thưởng sao tháng giêng.
 
Cũng trong hội nghị Đ/c Lê Phước Vinh triển khai hướng dẫn về công tác tổ chức Đại hội, Hội nghị LCH, Câu lạc bộ trực thuộc sẽ diễn ra vào quí I/2023 sắp tới (công tác chuẩn bị nhân sự, soạn thảo và góp ý cho văn kiện Đại hội, ...). Đồng thời tại Hội nghị là cuộc trao đổi và làm việc với các LCH Trưởng, LCH phó và thành viên Ban Chủ nhiệm các CLB trực thuộc với các Dự kiến các hoạt động sắp tới như: Chương trình Uni – tour 2022 (26/9 – 08/10/2022); Triển khai công trình thanh niên kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (mua xe điện); Cho ý kiến dự thảo thực hiện công trình thanh niên năm 2022; Tổ chức cuộc thi hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 09/11; Các khoa hỗ trợ tân sinh viên giới thiệu tổng quan về Trường (các khoa, phòng ban, khoa, trung tâm, ... trong toàn Trường); Báo cáo chuyên đề an ninh biên giới, tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam. Trong chương trình, Hội Sinh cũng đã nhận được những thảo luận, đề xuất, kiến nghị của các LCH và CLB trực thuộc.
 
Thông qua chương trình, các LCH và CLB trực thuộc đã nắm rõ những hoạt động sắp tới và điều ra những hướng giải quyết đúng đắn, phối hợp hỗ trợ kịp thời cho những hoạt động sắp diễn ra.

Một số hình ảnh của Hội nghị
  
Tin bài, ảnh: Lan Anh - MEC 79

XEM THÊM

TIN VỪA CẬP NHẬT