Sinh hoạt CLB tiếng Anh chuyên đề "an Introduction to the IELTS exam"

Ngày 16/02/2022, tại Không gian tự học, Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh tổ chức sinh hoạt chuyên đề "an Introduction to the IELTS exam" với sự tham dự của 20 sinh viên chuyên ngành tiếng Anh và với phần trình bày của 5 thầy, cô là giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tiếng Anh của Trường.

Nội dung buổi sinh hoạt xoay quanh việc với thiệu các phần thi của kỳ thi IELTS, lưu ý và chiến thuật cũng như chia sẻ về cách thức rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết khi tham gia kỳ thi IELTS. Với sự trình bày của TS. Phan Ngọc Thạch - Trưởng khoa Ngoại ngữ, và các giảng viên: ThS. Bùi Thanh Tính, ThS. Phan Thùy Trang, ThS. Trần Ngọc Ánh và CN. Mai Thị Thảo. Sau phần chia sẻ của các giảng viên, các bạn sinh viên có phần thực hành và phân tích, thảo luận về các phần thi của kỳ thi IELTS.

Thông qua buổi sinh hoạt, câu lạc bộ mong muốn các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Anh có định hướng, cách thức rèn luyện, hiểu về các nội dung kỳ thi. Từ đó, các bạn tự tin hơn và phấn đấu đăng ký và tham gia test kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất.


Một số hình ảnh sinh hoạt
Tin và ảnh: CLB tiếng Anh

XEM THÊM

TIN VỪA CẬP NHẬT