CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ XUÂN SẺ CHIA, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2023

Nhằm chia sẻ với những trường hợp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết đến Xuân về, ngày 13/01/2023 tại Hội trường H1, Tuổi trẻ Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề "Xuân sẻ chia, gắn kết yêu thương" năm 2023.
 
Tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Văn Nghiêm – Trưởng phòng Thông tin và Truyền thông, ThS. Lê Phước Vinh – Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; ThS. Nguyễn Tất Hùng – Phó Bí thư Chi bộ, Bí thư Đoàn khoa GDTC – QP & AN, đ/c Đinh Thị Thùy Duyên – Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS. Nguyễn Thanh Hải – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường và quý Thầy, Cô, hơn 150 sinh viên tham dự.
 
Chương trình mở đầu là tiết mục biểu diễn võ thuật của CLB Vovinam và các tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn sinh viên. Tại chương trình Tuổi trẻ Nhà Trường trao tặng 40 vé xe mùa Xuân, 01 chuyến xe Mùa xuân với tổng kinh phí hơn 18 triệu đồng cho 74 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền Bắc, Miền Trung, tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu. Nhân dịp này, Ban Tổ chức phối hợp với các đơn vị trao thưởng cho các đội thi xuất sắc trong cuộc thi nhảy cổ động Cheerleaning chào mừng 20 năm thành lập Trường (Khoa Sư phạm Nghệ thuật là đơn vị xuất sắc đạt giải Nhất) và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2022, xuất sắc trong chiến dịch Sinh viên tình nguyện hè năm 2022.
 
Nhân dịp năm mới Tuổi trẻ Nhà trường đã tặng hơn 150 bao lì xì mai mắn đến toàn thể sinh viên tham dự chương trình với lời chúc đến gia đình và các bạn sinh viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng. Đặc biệt chương trình có sự tham gia của 05 lưu sinh viên Campuchia đang học tập tại Trường.
 
Một số hình ảnh của chương trình


Ảnh 1, 2. Các tiết mục văn nghệ


Ảnh 3. ThS. Lê Phước Vinh – Bí thư Đoàn Trường phát biểu
Ảnh 4, 5. Trao tặng các vé xe mùa xuân, chuyến xe mùa xuân năm 2023


Ảnh 6: Khen thưởng bằng khen của TW Đoàn về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022


Ảnh 7. Khen thưởng cuộc thi nhảy cổ động Cheerleaning


ẢNh 8. Lưu học sinh Campuchia nhận lì xì mai mắn

Ảnh 9. Quý thầy, cô và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm
 
Tin và ảnh: Văn phòng Đoàn – Hội Trường


XEM THÊM

TIN VỪA CẬP NHẬT