Chương trình Giao lưu văn nghệ và tuyên truyền pháp luật năm 2023

Ngày 13/4/2023 tại Giảng đường 1, Tuổi trẻ Đại học Đồng Tháp phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ và tuyên truyền pháp luật năm 2023.
Chương trình có tham dự của Thượng tá Trần Phong Vũ, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Đồng Tháp; Thượng tá Đặng Minh Triều, Phó Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đồng Tháp; ThS. Nhạc sĩ Võ Xuân Hùng, Phó Trưởng khoa Sư phạm Nghệ thuật, Trường Đại học Đồng Tháp; đ/c Lê Phước Vinh, Bí thư Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp cùng hơn 250 ĐVTN của Trường Đại học Đồng Tháp và Công an tỉnh Đồng Tháp.
Chương trình với sự trình bày 10 tiết mục văn nghệ của ĐVTN của 2 đơn vị và phần chia sẻ tác hại của ma túy đối với cơ thể người, hậu quả của nó và những thông điệp diễn giả muốn gửi đến với ĐVTN. Thông qua chương trình, Ban Tổ chức mong muốn thay đổi phương thức, hình thức tổ chức các hoạt động theo hướng gần gũi với hội viên, sinh viên, cung cấp thêm cho HVSV những thông tin hữu ích về tác hại của ma túy, ... góp phần làm cho môi trường học tập lành mạnh, sinh viên nói không với ma túy.
Một số hình ảnh của chương trình
Tin và ảnh: Văn phòng Đoàn - Hội Trường

XEM THÊM

TIN VỪA CẬP NHẬT